itprofes
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Giải pháp hệ thống dành cho doanh nghiệp với thiết bị mạng Fortinet (Phần 1)

Go down

Giải pháp hệ thống dành cho doanh nghiệp với thiết bị mạng Fortinet (Phần 1) Empty Giải pháp hệ thống dành cho doanh nghiệp với thiết bị mạng Fortinet (Phần 1)

Bài gửi  admin on 15/6/2011, 11:12 am

AntiSpam

Hệ thống Fortinet’s FortiMail được tối ưu hóa dành cho khách hàng là các doanh nghiệp. Đây là một sản phẩm đáng tin cậy và có khả năng hoạt động cao nhằm phát hiện, đánh dấu, cô lập và khóa những tin nhắn rác cùng với những tập tin nguy hiểm đính kèm. Với ưu điểm dễ dàng triển khai, thời gian bảo trì thấp kết hợp với giao diện quản trị dễ dàng sử dụng và chi phí thấp khiến cho FortiMail trở thành hệ thống bảo mật cho email phổ biến nhất hiện nay.

Ưu điểm

+ Khả năng hoạt động cao, thiết bị cứng cáp có thể cấu hình RAID storage

+ Tiện ích FortiGuard Antispam sử dụng dụng phương pháp multiples spam detection

+ Tiết kiệm chi phí khi sử dụng Antivirus và Antispam

+ Có đầy đủ các tính năng một Mail Server

+ Sử dụng 3 cấu hình Gateway, Transparent và Server

+ Kết hợp với industry-leading antivirus scanning

+ File log chi tiết và báo cáo có chọn lọc

Doanh nghiệp vừa và nhỏ

Sử dụng FortiMail kết hợp giữa Antispam và Antivirus giúp cho doanh nghiệp vừa và nhỏ tiết kiệm chi phí đáng kể mà không cần phải triển khai thêm server. Doanh nghiệp chỉ cần lợi dụng dịch vụ đám mây của FortiGuard cùng với 6 tính năng của Antispam là có thể tương thích với thiết bị FortiMail.
Giải pháp hệ thống dành cho doanh nghiệp với thiết bị mạng Fortinet (Phần 1) 1
Doanh nghiệp lớn và Multiple Mail Relay

Thiết bị FortiMail tăng cường khả năng antispam cho doanh nghiệp lớn bằng các sử dụng nhiều Mail Server. Triển khai thiết bị multiple FortiMail như Mail transfer agent thể thể giảm tải lưu lượng mail cho doanh nghiệp có nhu cầu cao. Tối ưu hóa DNS MX weighted queuing cho phép doanh nghiệp sử dụng khả năng cân bằng tải và chịu lỗi khi sử dụng Gateway mode.
Giải pháp hệ thống dành cho doanh nghiệp với thiết bị mạng Fortinet (Phần 1) 2
Dịch vụ MSSP Managed Security

Các nhà cung cấp dịch vụ có thể lợi dụng khả năng kết hợp giữa FortiMail, Antispam và Antivirus nhằm thiết kết một hệ thống bảo mật đa tầng. Authentication Server (LDAP, RADIUS, IDAP, POP3, SMTP, IMAP) được triển khai nhằm chứng thực user và domain. Khả năng hoạt động có thể được tăng cường khi sử dụng Gateway hoặc Transparent mode.
Giải pháp hệ thống dành cho doanh nghiệp với thiết bị mạng Fortinet (Phần 1) 3
Giải pháp Antispam dành cho văn phòng nhỏ

Mô hình Fortinet’s SOHO cung cấp một giải pháp Antispam tiết kiệm dành cho mô hình nhỏ. Tuy nhiên, khả năng bảo mật không thua kém so với những mô hình có qui mô lớn. FortiMail dễ dàng triển khai và quản lý cho phép người sử dụng tiết kiệm được thời gian.
Giải pháp hệ thống dành cho doanh nghiệp với thiết bị mạng Fortinet (Phần 1) 4
AntiVirus

Công nghệ Fortinet’s Advanced Antivirus kết hợp hai bộ máy tìm kiếm signature và heuristic nhằm cung cấp khả năng bảo mật real-time và multi-layered chống lại những luồng tần công vào desktop và network gateway. Hệ thống có khả năng hoạt động cao là nhờ sự kết hợp giữa bộ xử lý FortiASIC và công nghệ Fortinet’s patent-pending (Content Pattern Recoginition Language) nhằm tăng tường virus scanning và anomaly reconigtion.

Ưu điểm

+ Mô hình đa dạng từ SOHO đến multi-gigabit antivirus protection

+ Thiết kế phần cứng dựa vào ASIC

+ Tự động cập nhật thông tin virus

+ Hỗ trợ quét SMTP, POP3, IMAP, FTP và HTTP

+ Quét nội dung VPN (IPSec và SSL)

+ Lọc nội dung theo phương thức bi-direction

+ Hỗ trợ các file nén như: tar, gzip, rar, lzh, iha, cab, arj, zip

+ Quản lý tập trung

+ Sử dụng ba cấu hình Transparent, NAT và Route

MSSP Core Network Security

Triển khai tại trung tâm của doanh nghiệp lớn hoặc các nhà cung cấp dịch vụ nhằm khóa những tập tin đính kèm có hại vào email, web và FTP ra và vào hệ thống. Tối ưu hóa policy-based routing và content-switching nhằm cung cấp khả năng đáp ứng mạnh, hoạt động cao bằng cách chuyển đường lưu thông cụ thể vào thiết bị bảo mật Fortigate nhằm bảo mật ở mức độ cao hơn.
Giải pháp hệ thống dành cho doanh nghiệp với thiết bị mạng Fortinet (Phần 1) 5
Outbreak Containment

Được triển khai như một phần của thiết kế bào mật theo lớp, hệ thống bảo mật FortiGate cho phép bảo vệ ở lớp application nhằm ngăn chặn những đe dọa mà tường lữa không chặn được.
Giải pháp hệ thống dành cho doanh nghiệp với thiết bị mạng Fortinet (Phần 1) 6
DMZ Protection

Được triển khai nhằm bảo vệ Web, FTP và Email Server nằm ở vùng DMZ. Công nghệ Fortinet Advanced Antivirus tìm kiếm và ngăn chặn virus mà không làm ảnh hưởng đến hoạt động của server.
Giải pháp hệ thống dành cho doanh nghiệp với thiết bị mạng Fortinet (Phần 1) 7
Edge Protection

Được triển khai như là một network security gateway, hệ thống FortiGate có thể bảo mật nhiều vùng DMZ cùng với các vùng lân cận khỏi sự tấn công của virus và nhiều mối nguy khác từ bên ngoài. Tính năng Fortinet’s security zone và virtual domain giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí sử dụng cho bảo mật nhiều lớp mạng khác nhau.
Giải pháp hệ thống dành cho doanh nghiệp với thiết bị mạng Fortinet (Phần 1) 8
Content Filtering

Ngày nay, Internet đã trở thành một phần không thể thiếu trong hoạt động kinh doanh. Tuy nhiên, việc sử dụng internet không đúng cách có thể dẫn đến giảm năng suất và nhiều vấn đề khác nữa. Dịch vụ Fortinet’s FortiGuard Web Filtering giúp điều hòa các hoạt động internet nhằm cho phép khách hàng dễ dàng tiếp cận những thông tin cần thiết. Ngoài ra, Fortinet’s Web Filtering Solution còn được chứng nhận CIPA (Children’s Internet Protection Act).

Ưu điểm

+ Dữ liệu đa dạng

+ Hiệu quả cao và tiết kiệm chi phí sử dụng

+ URL database được cập nhật liên tục

+ Chứng nhận CIPA

+ Dễ dàng triển khai, kết hợp hoàn toàn với tất cả hệ thống FortiGate

+ Kiến trúc dữ liệu tối ưu giúp tăng khả năng hoạt động và độ bề vững

Enterprise Web Filtering

Dịch vụ FortiGuard Web Filtering cho phép doanh nghiệp có thể dễ dàng triển khai và điều khiển các truy cập vào các website có thể gây hại cho hoạt động của doanh nghiệp. Như một phần của cơ sỡ dữ liệu, FortiGuard có thể khóa truy cập vào P2P, Phishing và spyware web site. Hơn nữa, Fortinet còn giúp doanh nghiệp giảm thiểu chi phí so với các sản phẩm khác cùng loại.
Giải pháp hệ thống dành cho doanh nghiệp với thiết bị mạng Fortinet (Phần 1) 9
K-12 CIPA Certified Web Filtering

Thường được sử dụng trong các trường học nhằm hạn chế truy cập vào những trang web gây hại. Ngoài ra, FortiGuard còn cho phép nhà quản trị tự cập nhật danh sách website cụ thể cho group hoặc user đặc biệt.
Giải pháp hệ thống dành cho doanh nghiệp với thiết bị mạng Fortinet (Phần 1) 10
Managed Security Service Providers

Hiện nay, các doanh nghiệp vừa và nhỏ thường hướng đến sử dụng dịch vụ một gói duy nhất từ MSSP cho mọi thiết kế bảo mật. MSSP có thể triển khai công nghệ Fortinet Web Filtering nhằm đáp ứng được nhu cầu của doanh nghiệp.
Giải pháp hệ thống dành cho doanh nghiệp với thiết bị mạng Fortinet (Phần 1) 11
CIPA Certified Web Filtering for Libraries

Nhằm đáp ứng được CIPA, các thư viện có thể sử dụng thiết bị Fortinet cho dịch vụ Web Filtering. Không giống những sản phẩm Web Filtering khác, đòi hỏi một server riêng biệt để thực hiện triển khai, sử FortiGuard Web Filtering đơn giản như là một ứng dụng trên hệ thống FortiGate.
Giải pháp hệ thống dành cho doanh nghiệp với thiết bị mạng Fortinet (Phần 1) 12
Firewall

Hệ thống bảo mật FortiGate cung cấp một giải pháp bảo mật tích hợp, dễ dàng sử dụng trong khi tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp. Sử dụng một bộ tích hợp các ứng dụng bảo mật nhằm nhận diện nhanh chóng và khóa những tấn công như là SoBig và Netsky từ internet.

Hơn nữa, sản phẩm Fortinet đưa ra mô hình FortiGate nhằm phù hợp với tất cả mô hình của doanh nghiệp với các tính năng như Firewall, VPN, Antivirus, IPS, Web Content Filtering, Antispam và Traffic Shaping. Thiết bị FortiManager và FortiAnalyzer cung cấp một giải pháp quản lý tập trung cho hàng ngàn hệ thống FortiGate và khả năng báo cáo chi tiết các sự kiện bên trong.

Ưu điểm

+ Phần cứng ASIC và tăng cường bảo mật OS

+ Bảo mật ở tầng ứng dụng

+ Virtual Security Domain và Security Zone

+ Khả năng đáp ứng cao cho doanh nghiệp

+ VoIP gateway

+ Dynamic routing protocol, RIP, OSPF, BGP

+ Báo cáo chi tiết

Enterprise and Branch Office Firewall

FortiGate Firewall đáp ứng được nhu cầu của doanh nghiệp về độ tin cậy, khả năng hoạt động và đáp ứng cao. Ngoài ra, hệ thống còn được tích hợp Antivirus, IPS Antispam và URL filtering cùng với khả năng đáp ứng cao và security zone – phù hợp với hầu hết các FortiGate Model. Hơn nữa, những mô hình đa dạng của FortiGate cung cấp một thiết bị có khả năng vừa với tất cả các mạng trong khi FortiManager chỉ cung cấp một giao diện duy nhất để quản lý tập trung và dễ dàng triển khai hàng nghìn hệ thống FortiGate.
Giải pháp hệ thống dành cho doanh nghiệp với thiết bị mạng Fortinet (Phần 1) 13
Multi-Store Retail Deployments

Hệ thống bảo mật FortiGate cung cấp một giải pháp tiết kiệm dành cho khách hàng bán lẻ bằng các ứng dụng bảo mật như POS (Point of Sale) và giao dịch online. Hơn nữa, việc triển khai hệ thống FortiGate khá dễ dàng, kết hợp với một dãy các tính năng bảo mật khiến quá trình quá trình quản lý trở nên tiện lợi hơn.
Giải pháp hệ thống dành cho doanh nghiệp với thiết bị mạng Fortinet (Phần 1) 14
MSSP Managed Firewall Service

Sản phẩm Fortinet ngày càng được các MSSP ưa chuộng vì các dịch vụ bảo mật tin cậy, hiệu quả và tiết kiệm đối với doanh nghiệp. Fortinet’s Security zones và Virtual Domain cung cấp một nền tảng hoàn hảo dùng để xây dựng dịch vụ quản lý bảo mật. Nhờ khả năng quản lý tập trung của FortiManager và FortiAnalyzer, MSSP có khả năng giảm thời gian bảo trì bằng cách sử dụng một giao diện đơn để quản lý và triển khai nhiều hệ thống FortiGate.
Giải pháp hệ thống dành cho doanh nghiệp với thiết bị mạng Fortinet (Phần 1) 15
SoHo DSL/Cable Deployment

Hệ thống Fortinet dễ dàng quản lý và triển khai cùng với khả năng hoạt động cao cung cấp một giải pháp bảo mật hiệu quả dành cho văn phòng và mạng lưới kinh doanh nhỏ.
Giải pháp hệ thống dành cho doanh nghiệp với thiết bị mạng Fortinet (Phần 1) 16
admin
admin
Thiếu Úy III
Thiếu Úy III

Tổng số bài gửi : 627
Diem : 5299
Thank : 4
Join date : 24/03/2010
Đến từ : Bỉm Sơn - Thanh hóa

https://itprofes.forumvi.com

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics
» 0937212966.sàn gỗ công nghiệp rẻ nhất.sàn gỗ công nghiệp rẻ nhất.sàn gỗ công nghiệp rẻ nhất.sàn gỗ công nghiệp rẻ nhất.sàn gỗ công nghiệp rẻ nhất.sàn gỗ công nghiệp rẻ nhất.sàn gỗ công nghiệp rẻ nhất.
» 0862770688’!!’Trung tâm bảo hành tivi Philips tại TPHCM,LH-0936175427)Sửa tivi tại HCM chuyên nghiệp,bảo hành-sửa tivi LCD,LED,PLA
» 0936175427=>Sửa máy lạnh Sanyo tại HCM,Trung tâm bảo hành máy lạnh Sanyo tại TPHCM,*))((Dịch vụ sửa chữa máy lạnh chuyên nghiệp tại HCM,Sửa máy lạnh Sanyo tại HCM,Sửa máy lạnh Sanyo tại HCM,Sửa máy lạ
» ((0906024649))thợ sửa máy bơm nước tại nhà quận 3; sửa điện nước; khoan giếng gia đình & công nghiệp; tư vấn, thiết kế, lắp đặt ph
» 0933102666 bảo dưỡng máy lạnh công nghiệp bình dương

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết