itprofes
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Giải pháp Bảo mật của Cisco

Go down

Giải pháp Bảo mật của Cisco Empty Giải pháp Bảo mật của Cisco

Bài gửi  admin on 17/6/2011, 8:50 am

Giải pháp Bảo mật của Cisco 10011101
Để duy trì tính cạnh tranh, các doanh nghiệp yêu cầu bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu, bất kỳ kết nối thiết bị để ứng dụng quan trọng và thông tin. Hợp lưu này đặt ra những thách thức lớn đối với các chuyên gia IT chịu trách nhiệm về bảo mật cho mạng và các ứng dụng của nó. An toàn mạng lưới của Cisco cho phép các doanh nghiệp để tăng tốc và tối đa hóa hiệu quả trong khi duy trì an ninh, tầm nhìn, và tuân thủ quy định.The Secure Borderless Network (SBN) cho phép các doanh nghiệp để tiếp cận khách hàng, đối tác, và thị trường có trước đây đã được kiến trúc quá gian truân đến địa chỉ (hình 1). SBN đồng thời cho phép các nhân viên năng suất lớn hơn và hiệu quả hoạt động bằng cách an toàn kết nối người dùng di động trong khi tại cùng một thời gian thông tin được bảo mật, đường mòn kiểm toán được lưu giữ, và hacker được lưu giữ trên mạng.

Giải pháp

Cisco ASA 5.500 Series Adaptive Security Appliances, Cisco Security Manager, và Cisco Giám sát an ninh, Phân tích và Response System (Cisco Security MARS) là thành phần cơ bản của Cisco Secure Borderless mạng. Các giải pháp tích hợp chặt chẽ của ba ứng dụng cung cấp các bộ bảo mật đầy đủ các dụng cụ bảo mật cao hiệu suất, tinh vi chính sách quản lý, và phân tích toàn diện và báo cáo. Mỗi thành phần là cần thiết trong kiến trúc của SBN và bảo vệ nhiều Perimeters của nó.

Cisco ASA 5.500 Series và Cisco Firewall Services Module

Dòng hoàn chỉnh thiết bị gia dụng ASA của Cisco cho phép các doanh nghiệp để triển khai bảo mật mạnh mẽ trong suốt các SBN. Các thiết bị gia dụng tường lửa tích hợp mạng, bảo mật ứng dụng, và bảo vệ cuộc tấn công vào một yếu tố hình thức thuận tiện dụng mà cung cấp được chứng minh hiệu quả và độ tin cậy. Cisco ASA thiết bị gia dụng Series có thể được mở rộng với nhiều tính năng bảo mật cao cấp cho truy cập từ xa, công tác phòng chống xâm nhập hệ thống (IPS), nôi dung bảo mật, truyền thông hợp nhất và botnet6.500 Series Cisco Firewall Services Module

Cisco Catalyst ® 6.500 Series Firewall Services Module (FWSM) cho phép các doanh nghiệp để phân đoạn mạng khuôn viên trường và an toàn dữ liệu môi trường trung tâm bằng cách tích hợp bảo mật tường lửa trực tiếp vào cơ sở hạ tầng mạng. FWSM cho phép bất kỳ một cổng Ethernet của 6.000 Cisco Switch để hoạt động như một bức tường lửa đầy đủ tính năng. Nó tạo điều kiện triển khai sở hoặc multitenant với bối cảnh giấy phép tùy chọn bảo mật cung cấp tối đa 250 bức tường lửa ảo.

Cisco Security Manager

Cisco Security Manager là một doanh nghiệp đẳng cấp quản lý ứng dụng mà cung cấp cái nhìn sâu sắc và kiểm soát an ninh của Cisco và các thiết bị mạng. Cisco Security Manager cung cấp quản lý an ninh toàn diện (cấu hình và quản lý sự kiện) trên một loạt các thiết bị gia dụng bảo mật của Cisco, trong đó có Cisco ASA Adaptive Security Appliances, IPS Sensor gia dụng, định tuyến dịch vụ tích hợp, Firewall Services Modules, và Cisco Catalyst 6000 Series Switches. Cisco Security Manager cho phép bạn quản lý hiệu quả các mạng của tất cả các kích cỡ, từ các mạng nhỏ để mạng lưới rộng lớn bao gồm hàng trăm các thiết bị.

Cisco Security MARS

Cisco Security MARS giám sát và phân tích các sự kiện từ nhiều nguồn, trong đó có 5.500 Series Cisco ASA và Cisco Catalyst 6500 Series FWSM để giảm thiểu nguy cơ nhanh chóng. Cisco Security MARS tích hợp với Cisco Security Manager để tương quan các sự kiện an ninh với các quy tắc cấu hình tường lửa và IPS chữ ký mà có thể ảnh hưởng đến sự kiện bảo mật.

Tại sao Cisco?

Cisco Secure Borderless mạng là một kiến trúc an ninh toàn diện cho phép kinh doanh với vận tốc trên không hoạt động tối thiểu. Cisco đã tích hợp một cách cẩn thận tất cả các thành phần SBN trong khi cung cấp một loạt các điểm hoạt động như vậy các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô có thể kết nối mọi lúc, mọi nơi.
admin
admin
Thiếu Úy III
Thiếu Úy III

Tổng số bài gửi : 627
Diem : 5299
Thank : 4
Join date : 24/03/2010
Đến từ : Bỉm Sơn - Thanh hóa

https://itprofes.forumvi.com

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết